Vẻ đẹp phụ nữ Pháp

ĐẸP KIỂU PHÁP – JE NE SAIS QUOI DIRE!

Phụ nữ Pháp luôn bước ra đường như chỉ vừa thức dậy. Chiếc sơ mi trắng khoác vội và đôi mắt còn mơ màng dễ khiến người ta tưởng nhầm rằng nàng chẳng bận tâm gì đến ngoại hình. Ấy thế mà nàng vẫn đẹp! Cái đẹp khó diễn tả thành lời lẩn khuất trong phong cách phóng khoáng, tự do và đôi khi “dễ dãi” đến mức đáng kinh ngạc.

” alt=”” aria-hidden=”true” />phụ nữ pháp và nhật bí mật làm đẹp 2

Ảnh: Imax Tree

Je ne sais quoi dire!”, người Pháp sẽ thốt lên như vậy khi bắt gặp một vẻ đẹp gây rung động khó cưỡng mà chẳng thể lý giải rõ ngọn ngành. Điều gì trên hàng mi, bờ môi, sống mũi hay những lọn tóc rối đã khiến phụ nữ Pháp thu hút đến nhường ấy?

Thật ra phụ nữ Pháp không hề “dễ dãi” trong việc làm đẹp, nàng chỉ thực hiện quy trình này theo cách rất tế vi. Những cô gái bên bờ sông Seine có hệ thống nguyên tắc chăm sóc da và xây dựng phong cách rõ ràng. Đó là “sự tự do trong quy củ” mà nếu chỉ nhìn hời hợt bên ngoài, bạn chắc chắn không thể nhận ra được.

” alt=”” aria-hidden=”true” />phụ nữ pháp và nhật bí mật làm đẹp 3

Ảnh: Shutter Stock

Vậy hệ thống nguyên tắc làm đẹp tạo nên cái gọi là “Je ne sais quoi dire” ấy là gì? Tất cả có thể tóm gọn lại trong 5 quy luật sau:

QUY LUẬT 1: KHÔNG THÔ LỖ VỚI BẢN THÂN

Những cô nàng Paris luôn nổi tiếng với tinh thần nuông chiều bản ngã. Thế giới cần được đối xử nhẹ nhàng, nhưng trước hết là bản thân tôi! Trong việc chăm sóc da, họ thể hiện điều này bằng cách không bao giờ chà xát da thô bạo. Khi rửa mặt, phụ nữ Pháp ưu tiên dùng nước tẩy trang chuyên dụng chứ không phải nước máy thô.

QUY LUẬT 2: TRANG ĐIỂM TỐI GIẢN

Không tham lam, không quá đà. Khi trang điểm, nàng sẽ tập trung vào duy nhất một vùng trên khuôn mặt và giữ tổng thể tối giản. Đôi lúc chỉ cần đôi môi đỏ mọng quyến rũ thôi đã là quá đủ. Vào mùa nóng, nàng sẽ tô vẽ đôi bàn chân thêm rực rỡ và giữ lại cho bàn tay màu trung tính. Đó là sự cân bằng!

QUY LUẬT 3: THUẬN TỰ NHIÊN

Dù có chăm sóc kỹ đến mức nào, mỗi quy trình đều cần dựa trên nguyên lý “thuận tự nhiên”. Phụ nữ Pháp nỗ lực hoàn thiện bản thân bằng cách yêu chiều những đường nét trời cho chứ không chuộng chỉnh sửa. Đối với họ, không tồn tại công thức chung, tỷ lệ chuẩn cho nét đẹp hoàn mỹ.

” alt=”” aria-hidden=”true” />phụ nữ pháp và nhật bí mật làm đẹp 4

Ảnh: Shutter Stock

QUY LUẬT 4: NƯỚC HOA CŨNG NHƯ NỘI Y

Trên da thịt trần trụi và sạch sẽ, nước hoa sẽ phát huy công dụng tối ưu. Đối với phụ nữ Pháp, dùng nước hoa có chung nguyên tắc với mặc nội y. Mỗi hoàn cảnh, mỗi tâm trạng, mỗi phục trang cần kết hợp với cung bậc hương thơm khác nhau.

QUY LUẬT 5: TRUNG THÀNH VỚI LỰA CHỌN TỐT NHẤT

” alt=”” aria-hidden=”true” />phụ nữ pháp và nhật bí mật làm đẹp 5

Ảnh: Shutter Stock

Khi đã tìm được thương hiệu, dòng sản phẩm chăm sóc nhan sắc tối ưu, phụ nữ Pháp hiếm khi “đứng núi này trông núi nọ”. Mỹ phẩm đối với nàng cũng như tình nhân, có thể kinh qua những trải nghiệm phong phú thuở đôi mươi nhưng phải biết đâu là điều thật sự dành cho mình ở tuổi 30.

Nguồn: Tổng hợp

Fanpage: 2Si Beauty & Academy

Xem thêm:

Chăm sóc da tại Tam Kỳ

Điều trị mụn tại Tam Kỳ

Điều trị nám tại Tam Kỳ

Spa tại Tam Kỳ

Phun môi collagen tại Tam Kỳ

Spa chăm sóc da tại Tam Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02485.866.111
Chat Facebook
Gọi điện ngay